MUNDUS ADVISORIES

Mundus Advisories là một trong những mảng kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn Mundus Stones. Mundus Advisories cung cấp các giải pháp tư vấn liên quan tới tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp bao gồm:

Thu xếp vốn tại các ngân hàng 

 

Phát hành trái phiếu và khoản vay trên thị trường nợ

 

Phát hành cổ phiếu ra công chúng hoặc riêng lẻ

 

Tìm kiếm đối tác đầu tư mở rộng doanh nghiệp


Mundus Stones thực hiện các dịch vụ tư vấn liên quan tới mua bán và sáp nhập doanh nghiệp. Đặc biệt là các dự án liên quan tới việc tham gia thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư quốc tế trong các lĩnh vực chuyên biệt về Tài chính, Bất động sản thương mại, Dược phẩm, Y tế và Giáo dục.

Mundus Advisories theo đuổi triết lý “Be Wealth” – vì sự thịnh vượng của đối tác. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu về các bước vận hành doanh nghiệp, Mundus Advisories sẽ cùng các doanh nghiệp tiến tới giải pháp hợp lý với mục tiêu doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, an toàn trong cơ cấu tài chính khuyến nghị, và kiểm soát thực hiện các chiến lược dài hạn của chính doanh nghiệp.

Cụ thể, Mundus Advisories triển khai:

Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp: chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, rà soát và khuyến nghị các chính sách vận hành, định vị lại sản phẩm – dịch vụ, xác lập lại chiến lược kinh doanh.

 

Tư vấn thu xếp vốn trên thị trường nợ: vốn vay ngân hàng, vốn trái phiếu, các hình thức vay nợ khác.

 

Tư vấn thu xếp vốn trên thị trường vốn: phát hành cổ phiếu ra công chúng, phát hành tăng vốn, tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng và thực hiện phát hành riêng lẻ hoặc đại chúng.

 

Tư vấn mua bán và sáp nhập doanh nghiệp thông qua các hình thức mua đứt, mua chi phối, hợp nhất, hoán đổi cổ phần, mua có thế chấp tài sản.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Khác

Trang chủ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật |

@2019 - Bản quyền thuộc về tập đoàn Mundus Stone

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0108120045

Ngày cấp04/01/2018

Nơi cấpSở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội