MUNDUS ANALYTICS

Mundus Analytics là một dịch vụ dữ liệu của Tập đoàn Mundus Stones. Tại đây, chúng tôi xây dựng hệ thống dữ liệu chuẩn mực từ các doanh nghiệp và các cá nhân. Các chuyên gia của chúng tôi xây dựng các mô hình ứng dụng để phục vụ các mục tiêu đa dạng của khách hàng từ cung cấp các kết quả đánh giá tới nhu cầu lượng hoá chuyên biệt. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào cung cấp hệ thống đánh giá liên quan đến khả năng trả nợ của doanh nghiệp và người vay.

 

 

Chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ chuyên gia hiểu biết sâu sắc về mô hình hóa và kinh nghiệm thực tế địa phương, được trang bị đầy đủ yếu tố kỹ thuật để cung cấp một đánh giá chi tiết từng góc cạnh của mỗi doanh nghiệp mục tiêu và lượng hóa các yếu tố theo nhu cầu chuyên biệt. Chúng tôi cũng đánh giá chỉ số tin tưởng mà mỗi một cá nhân có thể có dựa vào các dữ liệu mà chúng tôi có được từ nhiều nguồn khác nhau về chính cá nhân đó.

Mundus Analytics tin tưởng là một đối tác với các tổ chức trong việc xây dựng hệ thống xử lý dữ liệu nội bộ để phân tích đánh giá theo mục tiêu của khách hàng. Chúng tôi cần sự trao đổi thẳng thắn về các yếu tố doanh nghiệp và nỗ lực để đưa ra một bộ chỉ tiêu đánh giá từ các mô hình lượng hóa được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu đặc thù.

Mundus Analytics cam kết trung lập, tôn trọng sự thật mà dữ liệu mang lại.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Khác

Trang chủ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật |

@2019 - Bản quyền thuộc về tập đoàn Mundus Stone

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0108120045

Ngày cấp04/01/2018

Nơi cấpSở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội