Tôn trọng

Mundus Stones tôn trọng nhân quyền và phẩm giá của tất cả nhân viên cũng như tin rằng tính Chính trực luôn sẵn có trong mỗi cá nhân.

Tôn trọng có nghĩa là chúng ta coi trọng sự khác biệt của nhau, tôn trọng các quan điểm xuất phát từ chính những khác biệt đó. Nó cũng là đề cao và xem xét thấu đáo các sáng tạo và đề xuất thay đổi để tốt hơn hoặc các dự án/phương án kinh doanh mới.

Mundus Stones sẽ luôn tạo môi trường trao đổi thông tin nội bộ cởi mở nhằm cung cấp cho nhân viên những thông tin kịp thời về công việc, các mối quan hệ và thành tích của nhân viên. Quan trọng hơn, Mundus Stones luôn tôn trọng những ý kiến có tính chất đóng góp, xây dựng trên nhiều phương diện từ nhân viên, không phân biệt cấp bậc. Đặc biệt là những đóng góp cho việc cải thiện môi trường làm việc hoặc những vấn đề liên quan đến công việc cụ thể.

Chúng tôi tin rằng giao tiếp cởi mở và tự do thể hiện sự đa dạng và các ý tưởng khác biệt là cách tốt nhất để hợp tác, giải quyết vấn đề và tạo ra một nhóm thành công. Mundus Stones tôn trọng sự riêng tư cá nhân. Việc thu thập, xử lý, lưu giữ và sử dụng thông tin cá nhân của nhân viên chỉ được thực hiện trong những trường hợp thật cân thiệt và được cho phép bởi Luật pháp.

Công bằng

Công bằng trong việc đánh giá năng lực của nhân viên cho dù tồn tại những quan điểm, ý kiến khác nhau trong công việc.

Việc tuyển dụng, sắp xếp công việc và xác định mức lương, lợi ích khác cho tất cả nhân viên của Mundus Stones được dựa trên cơ sở phù hợp về trách nhiệm, khả năng và thể hiện bản thân, kinh nghiệm cũng như kết quả đánh giá của từng nhân viên.

Mundus Stones trân trọng ý chí phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành mục tiêu công việc trong sự Tuân thủ các Giá trị đạo đức. Mundus Stones nhận thức rằng chỉ có những nhân viên có ý chí thật sự, chấp nhận thử thách mới, bền bỉ triển khai và dám thay đổi thì mới thành công trong công việc và góp phần thúc đẩy Công ty phát triển.

Hãy thể hiện ý chí đó trong suy nghĩ và hành động của chính mình là cách thức tốt nhất để Tôn trọng bản thân, Tôn trọng Công ty.

Môi trường chuyên nghiệp

Mundus Stones sẽ luôn cung cấp và duy trì một môi trường làm việc an ninh, an toàn, lành mạnh và thân thiện. Một môi trường luôn thu hút và giữ chân những con người tài năng dù họ có xuất phát điểm khác nhau.

Tất cả nhân viên đều được bảo đảm an toàn và sức khỏe. Mundus Stones luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các chế định về an toàn và sức khỏe nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mỗi người để sẵn sàng phát huy năng lực của mình.

Ngăn ngừa quấy rối và phân biệt đối xử

Chúng tôi tin vào việc đối xử tôn trọng lẫn nhau và không dung thứ hành vi quấy rối hoặc phân biệt đối xử (giới tính, màu da, sắc tộc) ở bất kỳ đâu, đặc biệt là tại nơi làm việc. “Quấy rối” và “Phân biệt đối xử” là những hành vi không được hoan nghênh, dù là bằng hành động, lời nói hay tình dục, có mục đích hoặc có tác động tạo ra một nơi làm việc hăm dọa, thù địch hoặc xúc phạm.

Bảo vệ quyền riêng tư của người lao động

Chúng ta tôn trọng quyền riêng tư của đồng nghiệp và sẽ bảo vệ bí mật về thông tin cá nhân nhạy cảm mà chúng ta nhận được trong quá trình làm việc. Những thông tin này bao gồm thông tin sức khỏe cá nhân, thông tin liên lạc, các mã số nhận dạng do Nhà nước câp và thông tin công việc bí mật, bao gồm các thông tin chỉ tiết về tiền lương và đánh giá. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc tiếp cận với những thông tin này, bạn phải thận trọng trong việc bảo vệ thông tin. Chỉ sử dụng thông tin riêng tư của các nhân viên khác cho mục đích công việc/kinh doanh hợp lệ và không bao giờ được tiếp cận hoặc chia sẻ thông tin với người khác, kể cả đồng nghiệp, trừ khi cần thiết để hoàn thành trách nhiệm công việc.

Chất lượng tốt là tiêu chí hàng đầu
Sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Sản phẩm và dịch vụ của Mundus Stones phải luôn cải tiến và hướng tới dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý. Niềm tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ là thước đo thành công cuối cùng và duy nhất và là động lực quý giá cho mỗi hành động của mỗi thành viên. Mundus Stones luôn đặt lợi ích của khách hàng, của đối tác lên hàng đầu trong mối quan hệ cùng đồng hành phát triển.

Mundus Stones cam kết đưa ra một chính sách giá hợp lý, cạnh tranh và xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Các thông tin cần trung thực và thực tế.

Trung thực trong quảng cáo

Một trong những hình thức để đưa hình ảnh của Mundus Stones đến với khách hàng là quảng cáo. Mundus Stones kỳ vọng ở quảng cáo không chỉ ở tính sáng tạo, hấp dẫn và hữu ích mà còn chú trọng sự trung thực và chính xác.
Mundus Stones luôn hướng tới khách hàng để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu khi tạo ra sản phẩm. Cách tốt nhất để làm được đó là luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng cũng như tạo ra một môi trường thoải mái, thân thiện, kịp thời để trao đổi thông tin với khách hàng.

Mundus Stones cam kết luôn đón nhận thông tin từ phía khách hàng như những đóng góp về sản phẩm, dịch vụ, mối quan tâm, thắc mắc hay cả những khiếu nại...với thái độ trân trọng nhất, lịch sự nhất, kịp thời nhất cũng như cam kết sẽ điều tra và giải quyết thích đáng ngay lập tức đối với những vấn đề liên quan đến an toàn về sản phẩm, dịch vụ.
Khách hàng
là yếu tố trọng tâm
Luôn hành động đúng đạo đức nghề nghiệp

Mundus Stones tôn trọng và giữ gìn thông tin riêng tư của khách hàng. Trong trường hợp nào đó mà khách hàng được yêu cầu tiết lộ một số thông tin cá nhân nhất định như tên, địa chỉ nhà, email, số điện thoại cho mục đích nhất định trong hoạt động của Mundus Stones, Mundus Stones cam kết giữ gìn cần trọng và sẽ chỉ sử dụng thông tin đó đúng mục đích đã thỏa thuận/công bố.

Mundus Stones luôn nhìn nhận khách hàng như là một đối tác kinh doanh dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi. Mundus Stones sẽ có những hành động thiết thực như hoạch định, điều khoản hợp tác, hỗ trợ...về hệ thống khách hàng của mình.

Mundus Stones không có hành vi hay hàm ý ban ơn cho khách hàng, dù là nhà phân phối hay điểm bán lẻ, về giá cả, chiết khấu, khuyến mại, hỗ trợ.. .Tất cả các hành động của Mundus Stones với khách hàng đều nhất quán dựa trên nền tảng là kinh doanh.

Tôn trọng lợi ích lẫn nhau là phương châm quan trọng và thiết yếu trong mối quan hệ của Mundus Stones với đối tác, nhà đầu tư và cổ đông.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Mundus Stones luôn nghiên cứu, tìm hiểu để đưa vào sử dụng các thiết kế môi trường làm việc xanh.

Tích cực tham gia và phối hợp tổ chức các hoạt động cổ động phong trào bảo vệ môi trường như các Giải Chạy vì môi trường, 1 giờ Tắt điện, Trồng cây…

• Có nhiều cây xanh trong văn phòng
• Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên
• Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường
• Ban hành các quy chế sử dụng và tái chế rác thải văn phòng
HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Quỹ “Mundus vì Cộng đồng” được tổ chức hàng năm, mỗi nhân viên dành ra một ngày lương để đóng góp, kết hợp với công ty trích một phần doanh thu. Quỹ Mundus vì Cộng đồng đặc biệt dành tặng cho những hoàn cảnh trẻ em, học sinh khó khăn để giúp đỡ các em có thêm niềm tin và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Để duy trì mối quan hệ bền chặt giữa Mundus Stones và Khách hàng, cũng như cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích cho cộng đồng Doanh nghiệp, Công ty luôn tổ chức đều đặn các hoạt động, hội thảo về tài chính như:

• Hội thảo về Kế toán Doanh nghiệp
• Tư vấn tài chính và quản lý quỹ cho cá nhân, Doanh nghiệp

 

Trang chủ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật |

@2019 - Bản quyền thuộc về tập đoàn Mundus Stone

Số giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 0108120045

Ngày cấp04/01/2018

Nơi cấpSở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội